Vì sao căn hộ 28 triệu đồng/m2 giáp ranh TP Thủ Đức thu hút khách hàng

TECCO FELICE TOWER - phong khach cam 3 chinh mau

Giáp ranh TP Thủ Đức, 3 mặt tiền duy nhất trong khu vực

Nói về vị trí, Honas Residence là dự án có lợi thế lớn khi sở hữu vị trí nằm ngay tâm điểm kết nối với 3 trung tâm hành chính dịch vụ và sản xuất lớn là TP.HCM – Bình Dương – Biên Hòa.

Cụ thể, khu căn hộ có 3 mặt tiền là đường Bình Thung – tuyến đường nội đô kết nối vào trung tâm của TP Dĩ An, vừa ngay mặt tiền cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và Vành đai 3. Thông qua 3 tuyến đường là quốc lộ 1 K – tuyến đường mang ý nghĩa chiến lược quan trọng của vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và Vành đai 3, cư dân Honas Residence dù là làm việc ở khu vực Bình Dương, Đồng Nai hay TP.HCM đều di chuyển thuận lợi và trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt hơn, bên cạnh hệ thống giao thông đường bộ, trong tương lai, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên kéo dài xuống Dĩ An đi vào khai thác vận hành, thì cư dân Honas Residence đi vào trung tâm TP.HCM chỉ ít phút, bởi khu căn hộ nằm ngay vị trí trạm dừng của Metro. Giới chuyên gia nhận định rằng, nhà nằm ngay tâm đô thị hoặc cách ga metro không quá 3km, hoặc có khoảng đường di chuyển đến đường vành đai từ 1-2 km, hoặc đi bộ 500m đến 1 km tới trạm xe buýt,… sẽ là những bất động được đánh giá có cơ hội tăng giá cao qua thời gian.

Hiện nay, thông qua Mỹ Phước Tân Vạn, cư dân di chuyển sang các khu vực khác của Bình Dương như TP Thuận An, TP Thủ Dầu Một, Tân Uyên chỉ trong vòng 15 phút. Tiếp cận TP Thủ Đức (TP.HCM) với các tiện ích của khu đông Sài Gòn, làng Đại Học, Bến xe Miền Đông, Ga Metro Suối Tiên – Dĩ An chỉ trong vòng 5-7 phút, bởi chỉ cách chưa đầy 3km. Có thể thấy cự li này hoàn toàn phù hợp cho một điểm an cư lí tưởng.

Giá tốt nhất khu vực cận TP Thủ Đức chỉ 28 triệu đồng/m2

Được ra mắt với mức giá chỉ từ 28 triệu đồng/m2, giá căn hộ Honas Residence không chỉ thấp hơn so với mặt bằng thị trường mà còn mềm hơn cả giá bán của các dự án lân cận dọc tuyến quốc lộ 1K. Đơn cử như, trong bán kính 2 km, một số dự án hiện đang được chào bán với mức giá từ 33-38 triệu đồng/m2.

5/5 - (6 bình chọn)
TƯ VẤN ZALO 085.227.8626